Thứ Ba, 29 tháng 12, 2020

CR7 Bày Tỏ Cảm Xúc Khi Hóa Thân Trở Thành Nhân Vật Chrono Trong Free Fire


Cristiano Ronaldo sẽ hóa thân thành nhân vật Chrono với nhiều kĩ năng mới hấp dẫn trong tựa game "Free Fire' phiên bản cập nhật nhất. Nhân vật này đã chính thức ra mắt vào ngày 19/12 vừa qua và “gây bão” trong cộng đồng game thủ. Chia sẻ về sự hợp tác này, "CR7"cho biết: “Đối với tôi đây là một cơ hội thực sự bất ngờ và ấn tượng. Và khi Garena liên hệ với tôi, tôi lâp tức đồng ý và biết chắc họ là một đối tác tuyệt vời!”. Ronaldo phấn khích chia sẻ thêm: “Tựa game Free Fire đại diện cho lí tưởng sống của tôi, tôi luôn muốn trở thành người đứng đầu trong mỗi lĩnh vực mình tham gia”

Tạo hình nhân vật của CR7 trong Game Free Fire


Khi được hỏi về việc điều gì khiến anh thích thú nhất với dự án này, CR7 cho biết: “Có quá nhiều phần mà tôi thích trong dự án này, tuy nhiên điều khiến tôi ấn tượng nhất đó chính là hóa thân trở thành nhân vật Chrono. Tôi đã được làm việc với đội ngũ của chiến dịch ngay từ những bước đầu tiên và họ luôn thu nhận những ý kiến đóng góp của tôi một cách rất sáng tạo!”

Free Fire là một trong những tựa game tiên phong trong làng game khi hợp tác với rất nhiều siêu sao quốc tế để mang tới những nhân vật và trải nghiệm thú vị cho người chơi. Có thể kể đến DJ đình đám Alok và KSHMR hay nhiều siêu sao điện ảnh nổi tiếng như Ronaldo...

Nhân vật mới siêu đỉnh đã ra mắt chúng ta cùng nhau trải nghiệm ngay nào! xin cảm ơn các bạn.

❖ Tải Tất Cả Tập Tin Dưới Đây:

► Menu Free Fire V19: https://bom.to/k2OguWmH

► App Fake Imei: https://bom.to/CwcbVV6

👉Xem Cách Tải File Tại Đây:


Hướng dẫn cài đặt:

- CÀI ĐẶT APK:

+ Gỡ bản FF đang dùng trên máy

+ Tải Apk về và cài đặt.

+ Tải Obb về giải nén bên trong có thư mục "com.dts.freefireth". Coppy thư mục đó và để vào đường dẫn "Bộ nhớ máy/Android/obb/"

+ Vào game.

Previous Post
Next Post

post written by:

0 Comments: