Thứ Ba, 5 tháng 1, 2021

Free Fire trở thành game được yêu thích thứ 3 thế giới trên Youtube

 Khép lại một năm 2020 với nhiều thay đổi, mới đây, Google vừa công bố báo cáo về thị trường nghe nhìn toàn cầu trên nền tảng YouTube. Ở mảng trò chơi điện tử, 5 trò chơi được xem nhiều nhất năm 2020 trên YouTube có sự thay đổi lớn so với năm 2019. Đặc biệt là sự xuất hiện của Garena Free Fire ở vị trí thứ 3.

Đứng đầu GTA 5, Fortnite và nhiều bom tấn khác, Free Fire trở thành game phổ biến thứ ba trên thế giới trên Youtube - Ảnh 1.

Để nhận được vinh dự cao quý này, Garena Free Fire đã phải đánh bại nhiều tên tuổi lớn như GTA 5, Fortnite, CS: GO, Liên Minh Huyền Thoại ... Sau đây, mời các bạn cùng theo dõi 5 video game hay nhất. Thêm trên Youtube vào năm 2020:

  • Top 1: Minecraft - 201 tỷ lượt xem
  • Top 2: Roblox - 75 tỷ lượt xem
  • Top 3: Garena Free Fire - 72 tỷ lượt xem
  • Top 4: Grand Theft Auto V - 70 tỷ lượt xem
  • Top 5: Fortnite: 67 tỷ lượt xem

Trong một năm mà đại dịch Covid-19 hoành hành trên toàn thế giới, ngành công nghiệp game đã có mức tăng trưởng ngoài sức tưởng tượng. Khi nhu cầu giải trí tại gia tăng cao thì cờ bạc bịp là một trong những lựa chọn hoàn hảo của nhiều người.

Chỉ riêng trong năm 2020, mảng trò chơi di động đã tạo ra 85 tỷ USD, chiếm 51,1% doanh thu toàn cầu. Thậm chí, số tiền mà game di động kiếm được còn nhiều hơn cả PC và console cộng lại (hai mảng này chỉ kiếm được lần lượt 40 và 33 tỷ USD).

Với 165 tỷ USD, ngành công nghiệp game toàn cầu đã tăng trưởng 37,5% so với cùng kỳ năm ngoái. Để đạt được tốc độ tăng trưởng thần kỳ này, công đầu thuộc về mảng game di động với mức tăng trưởng doanh thu lớn.

Bạn không muốn có một cái cổ sẫm màu? Bạn muốn là người đầu tiên biết về Streamer, trò chơi yêu thích của bạn và đội thể thao điện tử của bạn? Theo Dõi trang web chúng tôi thường xuyên để cập nhật và theo dõi những thông tin độc quyền, lâu đời nhất và mới nhất của làng game Việt Tại Việt Nam. xin cảm ơn.

+ Link Tải Tất Cả Các File Dưới Đây:

►APK MENU V29: TẠI ĐÂY

►APP FAKE IMEI: TẠI ĐÂY

►OBB 1.57.X: TẠI ĐÂY

ĐĂNG NHẬP MENU: 

- Username : badoftrue

- Password : 123456789

👉Xem Cách Tải File Tại Đây: TẠI ĐÂY


Previous Post
Next Post

post written by:

0 Comments: