Thứ Tư, 6 tháng 1, 2021

Khẩu súng mạnh nhất trong frre fire có phải M82B Không?

 

Bí quyết thành công của Free Fire có lẽ là sự nghiên cứu không mệt mỏi của Garena đối với kho vũ khí của game ... và M82B, khẩu súng bắn tỉa mới nhất trong Free Fire, là minh chứng rõ nhất cho điều đó. ở đó. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ liệt kê mọi thứ bạn cần biết về khẩu súng lục Free Fire M82B mới và lý do đằng sau sự phổ biến của nó.

M82B dựa trên Barrett M82 ngoài đời thực, một trong những tay súng bắn tỉa chết chóc nhất trên thế giới. Ông đã phục vụ trong quân đội Hoa Kỳ trong 30 năm. Phần đáng chú ý nhất của vũ khí có lẽ là sức công phá cực mạnh. Được phân loại là "Vũ khí Chống Vật chất", Barrett được thiết kế để sử dụng chống lại các phương tiện của đối phương.

Barrett M82B còn được gọi là M107 ở Mỹ, M là viết tắt của "Model". Điều này được sử dụng khá thường xuyên để đặt tên cho vũ khí được sản xuất tại Mỹ ... M14, M4A1, M60 và M249 đang ở chế độ Free Fire.

Thiết kế M82B trong game Free Fire

M82B được phát hành vào OB22, tháng 6 năm 2020. Phiên bản Free Fire của khẩu súng lục này ít nhiều giống với phiên bản đời thực của nó ... Tuy nhiên, một chân máy vẫn chưa được thêm vào. Điều này có lẽ liên quan đến cân bằng trò chơi ... vì giảm độ giật của chân sẽ làm cho vũ khí này trở nên quá mạnh.

Súng lục Free Fire M82B có phải là khẩu súng lục mạnh nhất trong game không? Ảnh 3.

Thông tin chi tiết về khẩu súng lục M82B trong Free Fire

Số liệu thống kê của M82B:

• Thiệt hại: 90

• Phạm vi: 85

• Hàng ngày: 8

• Tốc độ bắn: 27

• Tốc độ tải lại: 41

• Độ chính xác: 90

• Xuyên biên giới: 67

Nhìn chung, M82B có sát thương, tốc độ bắn và độ chính xác tương đương với các xạ thủ bắn tỉa khác như AWM ... có nghĩa là lượng sát thương gây ra cho các mục tiêu không được bọc giáp là khá giống nhau. Tuy nhiên, nó có 67 khả năng xuyên giáp, điều mà các tay súng bắn tỉa khác không có. M82B sẽ hiệu quả hơn nhiều so với các khẩu SR khác đối với các mục tiêu bọc thép.

Súng lục Free Fire M82B có phải là khẩu súng lục mạnh nhất trong game không? - Ảnh 4.

Tốc độ hơi chậm không phải là một vấn đề lớn. Băng đạn 8 viên của nó khá tốt - bạn sẽ không phải tải lại thường xuyên.

Nói chung, điều này rất hữu ích ... vì mọi người sử dụng Tường kéo rất thường xuyên. Do sức mạnh đặc biệt này, M82B đã bị giảm sức mạnh trong bản vá mới nhất và tỷ lệ xuất hiện của nó đã giảm xuống một cách hoàn hảo.

Những kỹ năng nhân vật nào để sử dụng với M82B?

Hayato và Laura không thực sự hữu ích khi kết hợp với M82B - những khẩu súng đã có độ chính xác siêu cao và khả năng xuyên giáp ... nhiều hơn một chút sẽ không tạo ra sự khác biệt nào. Chỉ có hai khả năng nhân vật sau đây có sức mạnh tổng hợp nhất với vũ khí này.

Chrono:

Nhân vật mới của Chrono rất phù hợp với súng bắn tỉa: nếu bị bắt, bạn có thể ném lá chắn "Time Turner" xuống và tiếp tục bắn.

Rafael:

Một trong những thành phần quan trọng nhất của việc vận chuyển AD: Khả năng yên tĩnh của Rafael đảm bảo rằng vị trí của anh ấy không bị lộ khi đang bắn.

+ Link Tải Tất Cả Các File Dưới Đây:

►APK MENU V31: TẠI ĐÂY

►APP FAKE IMEI: TẠI ĐÂY

►OBB 1.57.X: TẠI ĐÂY

👉Xem Cách Tải File Tại Đây: TẠI ĐÂY

Previous Post
Next Post

post written by:

1 nhận xét: