Chủ Nhật, 10 tháng 1, 2021

Phát ngôn gây sốc của Youtuber Tiệu Sub về game Free Fire

 

Cho đến nay, Free Fire vẫn là một trong những sản phẩm bắn súng sinh tồn nổi tiếng trên thị trường Việt Nam. Tuy nhiên, ngoài yếu tố nổi tiếng thì Free Fire cũng nên nhận không ít ánh mắt định kiến ​​từ cộng đồng game thủ Việt. Nhiều game thủ Việt Nam đã gọi tên Free Fire to Fire.

Một Youtuber có hơn một triệu người đăng ký gần đây đã cắt ghép nhiều tính cách khi anh ấy hóa thân thành hai nhân vật gây tranh cãi về các yếu tố xung quanh trò chơi này. Về thành công của Free Fire, về cái tên Lúa Chua và cộng đồng những người chơi trò chơi này. Youtuber này là Rikari Gaming, anh chàng hiện đang sở hữu kênh YouTube với hơn 1,53 triệu người đăng ký.

Rikari Gaming cho biết, ở Việt Nam không có game rác, mỗi game đều có thế mạnh riêng và không có sản phẩm nào đáng bị coi là game rác. Trong clip này, Rikari cũng đưa ra hàng loạt bình luận công khai về Free Fire. Trên thực tế, theo Rikari, Free Fire không chỉ có những người chơi trẻ tuổi mà còn có cả những người chơi lớn tuổi đang ngày đêm trải nghiệm trò chơi này.

Anh cũng không phủ nhận rằng trò chơi này có một bộ phận người chơi trẻ tuổi với tư duy suy nghĩ chín chắn, hành động và đôi khi có những hành động quá đà, phóng đại và mong cộng đồng mạng không bắt kịp. và đối xử với toàn bộ cộng đồng trò chơi Free Fire chỉ bằng một vài thành phần nhỏ này.

Có thể thấy, trong một đoạn clip dài 17 phút, Rikari Gaming đã cố gắng nói rất nhiều về tựa game Free Fire, về cộng đồng Free Fire để cố gắng giải thích cho người chơi hiểu rằng bản chất của sản phẩm này không hề xấu. . như mọi người nghĩ.

Dù còn nhiều tranh cãi xung quanh Free Fire nhưng không thể phủ nhận đây là một trong những sản phẩm thành công của thị trường game Việt Nam và thế giới, đặc biệt là ở phân khúc game sinh tồn dành cho thiết bị di động. Hy vọng với những nỗ lực của Garena, Free Fire sẽ sớm cải thiện được định kiến ​​của game thủ Việt trong thời gian tới.

+ Link Tải Tất Cả Các File Dưới Đây:

►APK MENU V37: TẠI ĐÂY

►APP FAKE IMEI: TẠI ĐÂY

►OBB 1.57.X: TẠI ĐÂY

👉Xem Cách Tải File Tại Đây: TẠI ĐÂY

TẢI NHANH KHÔNG CÓ LINK RÚT GỌN TẠI ĐÂY


 

Previous Post
Next Post

post written by:

0 Comments: